[ภาพนูนต่ำ] ภาพนูนต่ำจากรูปวาด เบื้องหลังของขวัญให้จูริจัง

*Since Ueno Juri-chan is very famous among Japanese and international fans, I translated this to English too. However, I’m not native speaker, please correct my mistake if you see anything wrong. Thank you in advance! Enjoy!!!!*

ครั้งนี้จะมาเล่าการทำของขวัญวันเกิดที่ส่งไปให้อุเอโนะ จูริจัง (Ueno Juri) ดาราญี่ปุ่นที่จันติดตามให้ฟังกันค่ะ ครั้งนี้ที่ตื่นเต้นมาก เพราะว่าดาราญี่ปุ่นคนนั้นเอาของที่ส่งไปให้ลง Instagram ส่วนตัวด้วย จันดีใจมากกกกกกกกกกกกกก… (วันนั้นจนถึงวันนี้ยิ้มแก้มปริทั้งวันเลย) สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับ จะใช้เป็นไอเดียทำของขวัญก็ได้เช่นกันค่ะ Continue reading “[ภาพนูนต่ำ] ภาพนูนต่ำจากรูปวาด เบื้องหลังของขวัญให้จูริจัง”

[Valentine Special] เลือกของขวัญให้ตรงใจ

ผ่านปีใหม่ไป 1 เดือนกับอีก 14 วัน ก็จะถึงวันแห่งความรักอีกแล้วนะคะ เชื่อว่าวันนั้นคงเป็นวันที่หนุ่มสาวที่กำลังมีความรักตั้งตาคอยทีเดียว Continue reading “[Valentine Special] เลือกของขวัญให้ตรงใจ”

Valentine Special : ของขวัญแด่บุคคลสำคัญ

วันนี้เป็นการโพสต์แบบฉุกเฉินสุดๆ เนื่องจากตอนแรกจันไม่ได้เตรียมอะไรที่จะมาอัพเป็นพิเศษเกี่ยวกับ 14 กุมภา วันแห่งความรัก เพราะตัวเองก็ไม่ค่อยอิน เนื่องจากไม่มีแฟนอะไรกับใครเขา แต่มีคนที่เข้าเว็บเข้ามารีเควสว่าอยากให้โพสต์อะไรเกี่ยวกับวาเลนไทน์บ้าง Continue reading “Valentine Special : ของขวัญแด่บุคคลสำคัญ”